Hà Nội: Thu giữ hơn 2 tấn hàng lậu

 
Hà Nội: Thu giữ hơn 2 tấn hàng lậu
15/12/2016 12:00:00 AM
Hà Nội: Thu giữ hơn 2 tấn hàng lậu
Theo nguồn Báo điện tử Thương hiệu và Công luận (THCL) - Hơn 2 tấn hạt đậu đỏ (nguyên liệu trong trà sữa trân trâu) không rõ nguồn gốc xuất xứ của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ TACO Việt Nam đã được Đội Quản lý thị trường số 5 (Chi cục quản lý thị trường Hà Nội) thu giữ vào chiều ngày 15/12.

 

 

Theo đó, tại thời điểm kiểm tra kho hàng của cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm (Công ty TNHH Thương mại dịch vụ TACO Việt Nam) tại 780 Minh Khai (Hà Nội), lực lượng chức năng đã thu giữ 33 thùng Cartong (mỗi thùng 6 hộp, 3,5 kg/hộp) chưa được dán tem nhãn và 40 thùng (mỗi thùng 10 hộp, 3,5 kg/hộp) đã được dán tem nhãn do đơn vị tự in. Tổng lô hàng không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ trên là hơn 2 tấn, với trị giá khoảng 50 triệu đồng.

 

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ TACO Việt Nam có trụ sở chính tại 105, ngõ 622 đường Minh Khai (Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội) do bà Trương Thị Thanh Huyền làm Giám đốc, kinh doanh từ năm 2013.

 

Theo thông tin cung cấp từ bà Huyền, lô hàng trên được đơn vị thu mua của một doanh nghiệp khác về để phân phối cho các cơ sở kinh doanh trà sữa trân châu.

 

Lô hàng trên, liệu có bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm; mỗi ngày đơn vị này đã cung cấp ra thị trường bao nhiêu sản phẩm không rõ nguồn gốc này, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng sẽ như thế nào nếu lực lượng chức năng không kịp thời phát hiện, ngăn chặn việc này?

 

Toàn bộ lô hàng trên đã được Đội Quản lý thị trường số 5 thu giữ, xử lý theo quy định pháp luật.

 

 

Một số hình ảnh hàng lậu không rõ nguồn gốc:

 

 

 

 

Nguyễn Kiên

Danh mục
Tin mới
Đối tác
  • acf.org.vn
Quảng cáo
  • Thanh tra
  • công luận
Thống kê truy cập
Quảng cáo
    kh1kh2kh3kh4kh5kh6kh7kh8kh9