Hải Phòng: Giải quyết hiệu quả kiến nghị của doanh nghiệp

 
Hải Phòng: Giải quyết hiệu quả kiến nghị của doanh nghiệp
12/5/2018 12:00:00 PM
Hải Phòng: Giải quyết hiệu quả kiến nghị của doanh nghiệp

THCL - UBND TP. Hải Phòng vừa tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 5/2018. Đây là hội nghị đối thoại thường niên - được UBND TP. Hải Phòng tổ chức để lắng nghe và hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp.

 

 

Hội nghị đối thoại doanh nghiệp tháng 5/2018

 

Tại hội nghị đối thoại doanh nghiệp lần này, Phó chủ tịch UBND TP. Hải Phòng Nguyễn Văn Thành chỉ đạo xem xét giải quyết kiến nghị của 15 doanh nghiệp liên quan đến các lĩnh vực sử dụng đất, thuê đất, chính sách thuế, quy hoạch, cấp đăng ký kinh doanh, thay đổi giấy phép kinh doanh, cấp phép xây dựng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... Trong đó, có một số kiến nghị được giải quyết triệt để, các kiến nghị còn lại được các sở, ngành, địa phương tiếp tục xem xét giải quyết trong thời gian tới.

 

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Văn Thành yêu cầu các sở, ngành, địa phương nâng cao tinh thần trách nhiệm, bám sát nội dung kiến nghị để tiếp tục tập trung giải quyết hiệu quả kiến nghị của doanh nghiệp.

 

Đối với các kiến nghị vượt thẩm quyền giải quyết của UBND Thành phố, Phó chủ tịch yêu cầu các sở, ngành, địa phương có văn bản trình UBND Thành phố báo cáo các cấp có thẩm quyền xem xét. Sau khi có văn bản trả lời của các cấp có thẩm quyền, các sở, ngành, địa phương thông báo kết quả đến doanh nghiệp.

 

Đối với các kiến nghị liên quan đến nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, Phó chủ tịch UBND Thành phố đề nghị các sở, ngành, đơn vị liên quan tổ chức cuộc họp riêng để đề xuất phương án giải quyết, báo cáo UBND  Thành phố.

 

Theo Thương hiệu & Công luận: Vũ Duyên

 

Danh mục
Tin mới
Quảng cáo
  • Thanh tra
  • công luận
Video Clip
Thống kê truy cập
Quảng cáo
    kh1kh2kh3kh4kh5kh6kh7kh8kh9